Phương thức thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Siêu thị vệ sinh.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Siêu thị vệ sinh

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của Phạm Gia Nguyễn, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của SIÊU THỊ VỆ SINH, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

SIÊU THỊ VỆ SINH
Địa chỉ PHẠM GIA NGUYỄN: Số 102 Đường D13, Phường 25 – Q.Bình Thạnh - TPHCM 

- Điện thoại : (028) 38409368 - (028) 35119486

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên  SIÊU THỊ VỆ SINH giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhân viên SIÊU THỊ VỆ SINH sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của SIÊU THỊ VỆ SINH bằng tiền mặt .

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho SIÊU THỊ VỆ SINH theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây): Liên hệ gặp phòng kế toán lấy thông tin.

Siêu thị vệ sinh (Máy móc, thiết bị, ccdc, hóa chất, vật tư vệ sinh công nghiệp)